Năm 2022 : 5.858

TRƯỜNG MẦM NON MAI ĐỘNG TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022-2023.

Hòa chung không khí “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, cùng với học sinh cả nước. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022 trường mầm non Mai Động tưng bừng tổ chức ngày “Ngày hội đến trường của bé - năm học 2022-2023” với sự có mặt của  hơn 700 trẻ, 55 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể quý phụ huynh học sinh nhà trường.

Không khí náo nhiệt ngay khi đến cổng trường, mỗi bạn nhỏ được tặng một món quà xinh xắn của nàng Bạch tuyết, chàng Hoàng tử, được chụp ảnh lưu niệm với bố mẹ và các nhân vật cổ tích mà các con yêu thích trong một không gian vô cùng ấn tượng và đẹp mắt mà các cô giáo đã chuẩn bị cho các con trong ngày khai trường.

Trong Lễ khai giảng, nhà trường được vinh dự đón các đồng chí lãnh đạo  UBND Quận, Phòng GD & ĐT Quận Hoàng Mai, UBND phường Mai Động về dự và chung vui với nhà trường. Sau phần nghi thức chào cờ là diễn văn khai giảng của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cùng nghi thức đánh trống khai giảng năm học mới. Tại Lễ khai giảng, nhà trường đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm như tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua, đổi mới hình thức, phương pháp dạy và học, chú trọng vào phát triển kỹ năng sống phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh; tiếp tục hưởng ứng nhiều cuộc vận động của ngành, qua đó phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm học mới.

Vậy là một năm học mới thực sự bắt đầu, chúc các bạn nhỏ trường mầm non Mai Động luôn mạnh khỏe về thể chất, trong sáng về tâm hồn, minh mẫm về trí tuệ. Chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn mạnh khỏe, chủ động, sáng tạo trong công việc. Chúc nhà trường gặt hái nhiều thành công!

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON MAI ĐỘNG